homebagta.com Google Street View  
   
Google Street View

Google ประกาศเปิดตัวภาพชุดพิเศษของหมู่เกาะอันงดงาม 9 แห่งในภาคใต้ของประเทศไทย พร้อมให้เราได้สำรวจภาพแบบพาโนรามาแบบ 360˚ องศาได้แล้วบน Google Street View

www.google.com/streetview/#thailand-highlights

คนไทยและคนทั่วโลกจะได้เห็นความงดงาม ความหลากหลายทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงามของหมู่เกาะสิมิลันไปถึงเกาะไม้ท่อนได้จากฝ่ามือของตัวเองผ่านภาพชุดพิเศษนี้ ลองเข้าไปดูกันนะคะ เราจะได้ท่องเที่ยวในหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะสุรินทร์ใต้ หรือเดินเล่นไปตามชายหาดต่างๆ ของเกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงในเรื่องดำน้ำระดับโลกจาก Google Maps ได้จากทั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและสมาร์ทโฟนจากระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

และเรายังสามารถเข้าไปสำรวจสถานที่ที่ไม่เปิดสำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว เช่น เกาะตาชัย ที่ขณะนี้ปิดไม่ให้เข้าชมอย่างไม่มีกำหนด ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกสามารถสำรวจความมหัศจรรย์ของประเทศไทยได้ทางออนไลน์

บทความเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/TheWandererAsia

 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  ไทยแอร์เอเชียต้อนรับเครื่องบินใหม่ รุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ
  สายการบินไทยแอร์เอเชียต้อนรับศักราชใหม่ ได้ฤกษ์ดี พาพนักงานและครอบครัว จัดกิจกรรมเจิมเครื่องบินลำที่ 51 ซึ่งเดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา เข้าประจำการฝูงบินอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคม 2560 โดยถือเป็นเครื่องบินรุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ ลำที่ 2 ของไทยแอร์เอเชีย
  รายละเอียด
 • ชุบชีวา หัวหิน
  อารมณ์แบบว่าเหงาๆ ง่วงๆ แนะนำร้านนี้เลยจ้า `` ชุบชีวา `` หัวหิน 45 ถ.แนบเคหาสน์ เป็นร้านที่โปร่งโล่งสะบาย รายล้อมด้วยธรรมชาติ ใครไม่ชอบ outdoor ห้องแอร์เขาก็มีจ้า อาหารที่ทานเล่น แนะนำปีกไก่ทอดเกลือ กรอบ อร่อยมาก ส่วนกาแฟสำหรับท่านที่ไม่ชอบทานกาแฟเปี้ยวหรือขมไม่แนะนำค่ะ ส่วนเมนูน้ำอย่างอื่น หวานมันอร่อยดีจ้า ขอบคุณบทความ https://www.facebook.com/HuaHinLensStory/
  รายละเอียด
 • ไอติมไม้แท่งละบาท เพลินวาน หัวหิน
  ยังจำกันได้ไหมถึงไอติมเป๊ปซี่แท่งละบาท น้ำเขียว น้ำแดงแฟนต้า เอามาใส่ถังน้ำแข็งเขย่าๆ แล้วกลายเป็นไอติม เวลาเดินหน้าไม่หวนคืน แต่ถ้าลองสังเกตุ และมองดีๆ ระหว่างทาง บางครั้งเราก็อาจจะพบเจอสถานที่สักแห่ง ที่ความทรงจำของเรายังคงมีตัวตนอยู่ก็ได้
  รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND