homebagta.com ไทยแอร์เอเชียต้อนรับเครื่องบินใหม่ รุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ  
   
ไทยแอร์เอเชียต้อนรับเครื่องบินใหม่ รุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ

สายการบินไทยแอร์เอเชียต้อนรับศักราชใหม่ ได้ฤกษ์ดี พาพนักงานและครอบครัว จัดกิจกรรมเจิมเครื่องบินลำที่ 51 ซึ่งเดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา เข้าประจำการฝูงบินอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคม 2560 โดยถือเป็นเครื่องบินรุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ ลำที่ 2 ของไทยแอร์เอเชีย


ในพิธี ไทยแอร์เอเชียได้นิมนต์สมเด็จพระวันรัต เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร เจิมเครื่องและประพรมน้ำพระพุทธมนต์บริเวณส่วนหัวและภายในห้องโดยสารเครื่องบิน เพื่อเป็นสิริมงคล โดยมีนายสันทัด สงวนดีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน สายการบินไทยแอร์เอเชีย และนายเพ็ชร ชั้นเจริญ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง รวมทั้งคณะผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมต้อนรับเครื่องบินลำใหม่

นอกจากนี้ สายการบินยังได้เปิดโอกาสให้พนักงานพาครอบครัวและบุตร รวมกว่า 60 คน มาร่วมกิจกรรมต้อนรับเครื่องบิน เพื่อให้เยาวชนได้มีโอกาสเรียนรู้และเยี่ยมชมห้องโดยสารของเครื่องบินแอร์บัส เอ 320 นีโอ สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับน้องๆทุกคนเนื่องในโอกาสวันเด็กที่จะมาถึง


นางธีลฎี พันธุมจินดา ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่แอร์เอเชียได้จัดขึ้น เพื่อให้บุตรและธิดาของพนักงานทั่วประเทศเข้ามาเยี่ยมชมเครื่องบินอย่างใกล้ชิด น้องๆจะได้รับความรู้เกี่ยวกับเครื่องบินและการทำงานของพนักงานแผนกต่างๆ เพื่อเป็นประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจในอนาคต โดยเชื่อว่ากิจกรรมนี้จะสร้างความสุขและการมีส่วนร่วมให้กับพนักงานและครอบครัวอย่างดี ซึ่งเป็นเรื่องที่แอร์เอเชียให้ความสำคัญอย่างยิ่ง


สำหรับเครื่องบินรุ่นแอร์บัส เอ320 นีโอ ได้มีการติดตั้งเครื่องยนต์ของ CFM International รุ่น LEAP-1A ที่ช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารและลดการใช้พลังงานได้สูงถึง 15% รวมไปถึงลดอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศกว่า 5,000 ตันต่อลำต่อปี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับห้องโดยสารรูปแบบใหม่ รองรับผู้โดยสาร 186 ที่นั่ง (เครื่องบินแอร์บัส เอ320 ปัจจุบันรองรับ 180 ที่นั่ง) โดยที่ผู้โดยสารมีพื้นที่ความสะดวกสบายเท่าเดิม โดยปัจจัยต่างๆ ดังกล่าวนี้จะถูกแปลงมาให้เป็นการให้บริการในราคาที่ประหยัดยิ่งขึ้นสำหรับผู้โดยสารทุกคน


ชอบมากๆตรงที่ลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร และลดการใช้พลังงานได้ถึง 15% นี่หละค่ะ มีโอกาสต้องไปทดลองนั่งบ้างแล้ว


Join Me here:

https://www.facebook.com/TheWandererAsia

http://www.youtube.com/c/TheWandererAsia
เกาะสิงโต หัวหิน
 • เด็กหญิงไร่ส้ม ร้านขนมเล็กๆ แต่คุณภาพแน่นๆ
 • มาหัวหิน กินอะไร ?
 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  หัวหิน
  เดินเล่นตอนเย็นริมชายหาดหัวหิน เมืองท่องเที่ยวตากอากาศที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยมนต์เสน่ห์ของหาดทรายขาวละเอียด บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ปัจจุบันหัวหินมีที่พักให้บริการมากมาย แต่ละแห่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท คอนโด หรือบ้านพัก ซึ่งทุกที่พร้อมให้บริการทั้งแบบครอบครัว หมู่คณะ หรือคู่รักที่นิยมมาดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเล
  รายละเอียด
 • โปรฯ 8 คน บ้านเรา ซอย 6
  วันธรรมดา (คืนวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส) 8 คนราคา 4,500 บาท เกิน 8 คนคิดเพิ่มคนละ 300 บาทพักได้สูงสุด 12 คน สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 096 171 6669 Line ID : 0961716669 โทรศัพท์ : 099 107 9880 Line ID : pimsmile9 โทรศัพท์ : 086 520 0574 Line ID : bagta โทรศัพท์ : 091 746 7999 Line ID : kal1977
  รายละเอียด
 • มื้อเช้าที่หัวหิน
  #หัวหิน# มื้อเช้ากินอะไรดี
  รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND