homebagta.com หัวหิน  
   
หัวหิน

เดินเล่นตอนเย็นริมชายหาดหัวหิน เมืองท่องเที่ยวตากอากาศที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยมนต์เสน่ห์ของหาดทรายขาวละเอียด บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ปัจจุบันหัวหินมีที่พักให้บริการมากมาย แต่ละแห่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท คอนโด หรือบ้านพัก ซึ่งทุกที่พร้อมให้บริการทั้งแบบครอบครัว หมู่คณะ หรือคู่รักที่นิยมมาดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเล

ชุบชีวา หัวหิน
 • เด็กหญิงไร่ส้ม ร้านขนมเล็กๆ แต่คุณภาพแน่นๆ
 • บ้านเรา หัวหิน พูลวิลล่า
 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่า ห้วยทราย หัวหิน
  ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทราย สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่น่าสนใจ เป็นโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ที่ศูนย์เราจะพบสัตว์ป่าหายากอย่างละมั่ง เนื้อทราย หรือหมีขอ สัตว์บางชนิดก็หลุดออกจากกรงมาเดินเล่นในพื้นที่ซะงั้น อย่างเก้งสีแดงหน้าตาน่ารักตัวนี้ เป็นสถานที่ ที่ควรไปเยี่ยมเยือนสักครั้งนะครับ
  รายละเอียด
 • Google Street View
  Google ประกาศเปิดตัวภาพชุดพิเศษของหมู่เกาะอันงดงาม 9 แห่งในภาคใต้ของประเทศไทย พร้อมให้เราได้สำรวจภาพแบบพาโนรามาแบบ 360˚ องศาได้แล้วบน Google Street View www.google.com/streetview/#thailand-highlights คนไทยและคนทั่วโลกจะได้เห็นความงดงาม ความหลากหลายทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงามของหมู่เกาะสิมิลันไปถึงเกาะไม้ท่อนได้จากฝ่ามือของตัวเองผ่านภาพชุดพิเศษนี้ ลองเข้าไปดูกันนะคะ เราจะได้ท่องเที่ยวในหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะสุรินทร์ใต้ หรือเดินเล่นไปตามชายหาดต่างๆ ของเกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงในเรื่องดำน้ำระดับโลกจาก Google Maps ได้จากทั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและสมาร์ทโฟนจากระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และเรายังสามารถเข้าไปสำรวจสถานที่ที่ไม่เปิดสำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว เช่น เกาะตาชัย ที่ขณะนี้ปิดไม่ให้เข้าชมอย่างไม่มีกำหนด ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกสามารถสำรวจความมหัศจรรย์ของประเทศไทยได้ทางออนไลน์ บทความเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TheWandererAsia
  รายละเอียด

 • รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND