homebagta.com หัวหิน  
   
หัวหิน

เดินเล่นตอนเย็นริมชายหาดหัวหิน เมืองท่องเที่ยวตากอากาศที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยมนต์เสน่ห์ของหาดทรายขาวละเอียด บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ปัจจุบันหัวหินมีที่พักให้บริการมากมาย แต่ละแห่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท คอนโด หรือบ้านพัก ซึ่งทุกที่พร้อมให้บริการทั้งแบบครอบครัว หมู่คณะ หรือคู่รักที่นิยมมาดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเล

มื้อเช้าที่หัวหิน
 • ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่า ห้วยทราย หัวหิน
 • ชุบชีวา หัวหิน
 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  ชุบชีวา หัวหิน
  อารมณ์แบบว่าเหงาๆ ง่วงๆ แนะนำร้านนี้เลยจ้า `` ชุบชีวา `` หัวหิน 45 ถ.แนบเคหาสน์ เป็นร้านที่โปร่งโล่งสะบาย รายล้อมด้วยธรรมชาติ ใครไม่ชอบ outdoor ห้องแอร์เขาก็มีจ้า อาหารที่ทานเล่น แนะนำปีกไก่ทอดเกลือ กรอบ อร่อยมาก ส่วนกาแฟสำหรับท่านที่ไม่ชอบทานกาแฟเปี้ยวหรือขมไม่แนะนำค่ะ ส่วนเมนูน้ำอย่างอื่น หวานมันอร่อยดีจ้า ขอบคุณบทความ https://www.facebook.com/HuaHinLensStory/
  รายละเอียด
 • เด็กหญิงไร่ส้ม ร้านขนมเล็กๆ แต่คุณภาพแน่นๆ
  https://www.facebook.com/HuaHinLensStory สมุทรสาคร หรือ มหาชัย ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล `` แต่นี่ไม่ใช่ทะเล # เด็กหญิง ไร่ส้ม # เป็นร้านเค้กเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอย เอกชัย 22 ( แต่คุณภาพของเค้กไม่ได้เล็กตามเลย ) ไม่มีวันหยุดประจำ ไม่ใช่ร้านนั่ง กินลมชมวิว แต่เป็นร้านแบบ Take-out ซื้อกลับบ้าน หรือ pre - order เมนู กล้วยหอม บราวนี่ ชอค ส้ม ชาไทย ชาเขียว เคปชาไทย เคปชาเขียว เคปสตอเบอรี่ เค้กส้มครีม ตกแล้วก็ประมาณชิ้นละ 25-50 บาท เค้กแต่งหน้า เค้กนมสด เค้กมะพร้าว ก็อยู่ที่ 400-500 บาท และอีกเยอะแยะมากมาก เรื่องของรสชาติ อร่อยมาก ยิ่งราคาไม่ต้องพูดถึง คุณภาพเน้นๆๆ
  รายละเอียด
 • ไอติมไม้แท่งละบาท เพลินวาน หัวหิน
  ยังจำกันได้ไหมถึงไอติมเป๊ปซี่แท่งละบาท น้ำเขียว น้ำแดงแฟนต้า เอามาใส่ถังน้ำแข็งเขย่าๆ แล้วกลายเป็นไอติม เวลาเดินหน้าไม่หวนคืน แต่ถ้าลองสังเกตุ และมองดีๆ ระหว่างทาง บางครั้งเราก็อาจจะพบเจอสถานที่สักแห่ง ที่ความทรงจำของเรายังคงมีตัวตนอยู่ก็ได้
  รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND