homebagta.com มาหัวหิน กินอะไร ?  
   
มาหัวหิน กินอะไร ?

เรื่อง ชินภพ พิมพะกร
ภาพ ตี๋กะอ้อม https://www.facebook.com/HuaHinLensStory/

มาเที่ยวหัวหิน หลายคนบอกว่าก็ต้องกินอาหารทะเลสิ .. ใช่ครับ มาเที่ยวทะเลก็ต้องกินซีฟู๊ดส์ .. แต่คงมีสักมื้อที่อยากลองอาหารธรรมดาแต่รสชาติดี .. แนะนำ ข้าวแกงบัตรคิว เจ้พิกุล

ร้านนี้อยู่ถนนหัวหิน ห้วยมงคล (ทางไปน้ำตกป่าละอู) เยื้องกับ Big C ตาลเดี่ยว ถ้าขับรถไปจากหัวหิน จะอยู่ขวามือ แนะนำให้จอดรถฝั่งตรงข้ามแล้วเดินข้ามถนนไปสะดวก เพราะโดยปกติ จะมีลูกค้าประจำแว้นซ์มาอุดหนุนกันตลอดเวลา

เพราะอาหารมีให้เลือกหลากหลาย วันนึงทยอยทำกันออกมาร้อนๆ ไม่ต่ำกว่า 50 อย่าง ขนม ของหวาน กาแฟสด มีบริการครบ

ข้าวแกงบัตรคิว ได้ชื่อนี้มาจากคนซื้อตั้งแต่เริ่มต้นเปิดร้านก่อนย้ายมาที่นี่ ยังไม่มีคนช่วยมากนัก ทำกันเองภายในครอบครัว พอมีคนมาซื้อพร้อมกันเยอะๆ ก็ต้องใช้บัตรคิวสำหรับสั่งอาหาร แต่เนื่องจากปัจจุบัน ร้านรวงใหญ่โตขึ้น ลูกมือมากขึ้น บัตรคิวจะใช้เฉพาะเวลาต้องการซื้อกลับบ้าน หากนั่งกินที่ร้านจะสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา

นอกจากใช้บริการที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านแล้ว เจ้พิกุลยังเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการบ้านหรือที่พักทั้งติดทะเลและไม่ติดทะเลในหัวหินด้วยการนำอาหารไปให้อิ่มอร่อยกันถึงที่บ้าน หลักเกณฑ์ง่ายๆ คือมีลูกค้าตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป สั่งล่วงหน้าสัก 2-3 วัน

ใครมาเที่ยวหัวหินแล้วอยากรู้ว่าเจ้พิกุลรสมือเป็นอย่างไร พิสูจน์ได้ครับ โทร. 086-5769491 ... เจ้ฝากบอกมาว่า ทัวร์ก็รับ ข้าวกล่องก็รับ จัดปาร์ตี้ก็รับ และรับรองด้วยว่าอร่อยคอนเฟิร์ม !!

ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่า ห้วยทราย หัวหิน
 • ไอติมไม้แท่งละบาท เพลินวาน หัวหิน
 • ไทยแอร์เอเชียต้อนรับเครื่องบินใหม่ รุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ
 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  มื้อเช้าที่หัวหิน
  #หัวหิน# มื้อเช้ากินอะไรดี
  รายละเอียด
 • หัวหิน
  เดินเล่นตอนเย็นริมชายหาดหัวหิน เมืองท่องเที่ยวตากอากาศที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยมนต์เสน่ห์ของหาดทรายขาวละเอียด บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ปัจจุบันหัวหินมีที่พักให้บริการมากมาย แต่ละแห่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท คอนโด หรือบ้านพัก ซึ่งทุกที่พร้อมให้บริการทั้งแบบครอบครัว หมู่คณะ หรือคู่รักที่นิยมมาดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเล
  รายละเอียด
 • บ้านมาลิสาแบบ 4 ห้องนอน
  บ้านมาลิสาพูลวิลล่า เปิดขายแบบ 4 ห้องนอนทุกวัน ยกเว้นวันหยุดพิเศษ วันหยุดต่อเนื่อง และเทศกาล ราคาสำหรับ 12 คน วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสเพียง 6,500 บาท วันศุกร์ 10,500 บาท วันเสาร์ 11,500 บาท บ้านมาลิสาบริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตาปิ้งย่าง คาราโอเกะ ไฟเธค บ้านกว้างขวาง มีพื้นที่เหมาะสำหรับจัดงาน และพักผ่อนแบบครอบครัว หรือหมู่คณะ สนใจเพิ่มเติมติดต่อ โทรศัพท์ : 096 171 6669 Line ID : 0961716669 โทรศัพท์ : 099 107 9880 Line ID : pimsmile9 โทรศัพท์ : 086 520 0574 Line ID : bagta โทรศัพท์ : 091 746 7999 Line ID : kal1977
  รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND