homebagta.com มาหัวหิน กินอะไร ?  
   
มาหัวหิน กินอะไร ?

เรื่อง ชินภพ พิมพะกร
ภาพ ตี๋กะอ้อม https://www.facebook.com/HuaHinLensStory/

มาเที่ยวหัวหิน หลายคนบอกว่าก็ต้องกินอาหารทะเลสิ .. ใช่ครับ มาเที่ยวทะเลก็ต้องกินซีฟู๊ดส์ .. แต่คงมีสักมื้อที่อยากลองอาหารธรรมดาแต่รสชาติดี .. แนะนำ ข้าวแกงบัตรคิว เจ้พิกุล

ร้านนี้อยู่ถนนหัวหิน ห้วยมงคล (ทางไปน้ำตกป่าละอู) เยื้องกับ Big C ตาลเดี่ยว ถ้าขับรถไปจากหัวหิน จะอยู่ขวามือ แนะนำให้จอดรถฝั่งตรงข้ามแล้วเดินข้ามถนนไปสะดวก เพราะโดยปกติ จะมีลูกค้าประจำแว้นซ์มาอุดหนุนกันตลอดเวลา

เพราะอาหารมีให้เลือกหลากหลาย วันนึงทยอยทำกันออกมาร้อนๆ ไม่ต่ำกว่า 50 อย่าง ขนม ของหวาน กาแฟสด มีบริการครบ

ข้าวแกงบัตรคิว ได้ชื่อนี้มาจากคนซื้อตั้งแต่เริ่มต้นเปิดร้านก่อนย้ายมาที่นี่ ยังไม่มีคนช่วยมากนัก ทำกันเองภายในครอบครัว พอมีคนมาซื้อพร้อมกันเยอะๆ ก็ต้องใช้บัตรคิวสำหรับสั่งอาหาร แต่เนื่องจากปัจจุบัน ร้านรวงใหญ่โตขึ้น ลูกมือมากขึ้น บัตรคิวจะใช้เฉพาะเวลาต้องการซื้อกลับบ้าน หากนั่งกินที่ร้านจะสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา

นอกจากใช้บริการที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านแล้ว เจ้พิกุลยังเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการบ้านหรือที่พักทั้งติดทะเลและไม่ติดทะเลในหัวหินด้วยการนำอาหารไปให้อิ่มอร่อยกันถึงที่บ้าน หลักเกณฑ์ง่ายๆ คือมีลูกค้าตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป สั่งล่วงหน้าสัก 2-3 วัน

ใครมาเที่ยวหัวหินแล้วอยากรู้ว่าเจ้พิกุลรสมือเป็นอย่างไร พิสูจน์ได้ครับ โทร. 086-5769491 ... เจ้ฝากบอกมาว่า ทัวร์ก็รับ ข้าวกล่องก็รับ จัดปาร์ตี้ก็รับ และรับรองด้วยว่าอร่อยคอนเฟิร์ม !!

ไทยแอร์เอเชียต้อนรับเครื่องบินใหม่ รุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ
 • หัวหิน
 • ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  C 102 Pool Villa
  เปิดตัวบ้านพักใหม่ C 102 Pool Villa ซอยหัวหิน 102 บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หัวหิน ขนาด 5 ห้องนอน เหมาะสำหรับปาร์ตี้ เสียงดังได้ทั้งคืน มีโต๊ะพูล คาราโอเกะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ รองรับได้สูงสุดถึง 40 คน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ โทรศัพท์ : 096 171 6669 Line ID : 0961716669 โทรศัพท์ : 0991079880 Line ID : pimsmile9 โทรศัพท์ : 086 520 0574 Line ID : bagta โทรศัพท์ : 091 746 7999 Line ID : kal1977
  รายละเอียด
 • ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
  อัพเดทไอเทมของฝากตลาดหัวหิน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ทุกๆวันหยุดสุดสัปดาห์ นักท่องเที่ยวยังคงเดินเที่ยวหาของกิน และของที่ระลึกกันอย่างคึกคัก เมื่อคืนได้ลองไปเดินเล่นมาเจอของที่ระลึกน่ารัก น่าสนใจ หลายชิ้น แค่อยากจะฝากมาบอกว่า ตลาดโต้รุ่งหัวหิน หรือตลาดฉัตรไชยยังคงมีมนต์ขลังไม่เสื่อมคลาย ปล.ไข่ใส่ไม้จิ้มฟันน่ารัก และถูกมากๆ
  รายละเอียด
 • ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่า ห้วยทราย หัวหิน
  ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทราย สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่น่าสนใจ เป็นโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ที่ศูนย์เราจะพบสัตว์ป่าหายากอย่างละมั่ง เนื้อทราย หรือหมีขอ สัตว์บางชนิดก็หลุดออกจากกรงมาเดินเล่นในพื้นที่ซะงั้น อย่างเก้งสีแดงหน้าตาน่ารักตัวนี้ เป็นสถานที่ ที่ควรไปเยี่ยมเยือนสักครั้งนะครับ
  รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND