homebagta.com มาหัวหิน กินอะไร ?  
   
มาหัวหิน กินอะไร ?

เรื่อง ชินภพ พิมพะกร
ภาพ ตี๋กะอ้อม https://www.facebook.com/HuaHinLensStory/

มาเที่ยวหัวหิน หลายคนบอกว่าก็ต้องกินอาหารทะเลสิ .. ใช่ครับ มาเที่ยวทะเลก็ต้องกินซีฟู๊ดส์ .. แต่คงมีสักมื้อที่อยากลองอาหารธรรมดาแต่รสชาติดี .. แนะนำ ข้าวแกงบัตรคิว เจ้พิกุล

ร้านนี้อยู่ถนนหัวหิน ห้วยมงคล (ทางไปน้ำตกป่าละอู) เยื้องกับ Big C ตาลเดี่ยว ถ้าขับรถไปจากหัวหิน จะอยู่ขวามือ แนะนำให้จอดรถฝั่งตรงข้ามแล้วเดินข้ามถนนไปสะดวก เพราะโดยปกติ จะมีลูกค้าประจำแว้นซ์มาอุดหนุนกันตลอดเวลา

เพราะอาหารมีให้เลือกหลากหลาย วันนึงทยอยทำกันออกมาร้อนๆ ไม่ต่ำกว่า 50 อย่าง ขนม ของหวาน กาแฟสด มีบริการครบ

ข้าวแกงบัตรคิว ได้ชื่อนี้มาจากคนซื้อตั้งแต่เริ่มต้นเปิดร้านก่อนย้ายมาที่นี่ ยังไม่มีคนช่วยมากนัก ทำกันเองภายในครอบครัว พอมีคนมาซื้อพร้อมกันเยอะๆ ก็ต้องใช้บัตรคิวสำหรับสั่งอาหาร แต่เนื่องจากปัจจุบัน ร้านรวงใหญ่โตขึ้น ลูกมือมากขึ้น บัตรคิวจะใช้เฉพาะเวลาต้องการซื้อกลับบ้าน หากนั่งกินที่ร้านจะสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา

นอกจากใช้บริการที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านแล้ว เจ้พิกุลยังเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการบ้านหรือที่พักทั้งติดทะเลและไม่ติดทะเลในหัวหินด้วยการนำอาหารไปให้อิ่มอร่อยกันถึงที่บ้าน หลักเกณฑ์ง่ายๆ คือมีลูกค้าตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป สั่งล่วงหน้าสัก 2-3 วัน

ใครมาเที่ยวหัวหินแล้วอยากรู้ว่าเจ้พิกุลรสมือเป็นอย่างไร พิสูจน์ได้ครับ โทร. 086-5769491 ... เจ้ฝากบอกมาว่า ทัวร์ก็รับ ข้าวกล่องก็รับ จัดปาร์ตี้ก็รับ และรับรองด้วยว่าอร่อยคอนเฟิร์ม !!

บ้านเรา หัวหิน พูลวิลล่า
 • เด็กหญิงไร่ส้ม ร้านขนมเล็กๆ แต่คุณภาพแน่นๆ
 • มื้อเช้าที่หัวหิน
 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  Google Street View
  Google ประกาศเปิดตัวภาพชุดพิเศษของหมู่เกาะอันงดงาม 9 แห่งในภาคใต้ของประเทศไทย พร้อมให้เราได้สำรวจภาพแบบพาโนรามาแบบ 360˚ องศาได้แล้วบน Google Street View www.google.com/streetview/#thailand-highlights คนไทยและคนทั่วโลกจะได้เห็นความงดงาม ความหลากหลายทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงามของหมู่เกาะสิมิลันไปถึงเกาะไม้ท่อนได้จากฝ่ามือของตัวเองผ่านภาพชุดพิเศษนี้ ลองเข้าไปดูกันนะคะ เราจะได้ท่องเที่ยวในหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะสุรินทร์ใต้ หรือเดินเล่นไปตามชายหาดต่างๆ ของเกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงในเรื่องดำน้ำระดับโลกจาก Google Maps ได้จากทั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและสมาร์ทโฟนจากระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และเรายังสามารถเข้าไปสำรวจสถานที่ที่ไม่เปิดสำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว เช่น เกาะตาชัย ที่ขณะนี้ปิดไม่ให้เข้าชมอย่างไม่มีกำหนด ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกสามารถสำรวจความมหัศจรรย์ของประเทศไทยได้ทางออนไลน์ บทความเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TheWandererAsia
  รายละเอียด
 • บ้านมาลิสาแบบ 4 ห้องนอน
  บ้านมาลิสาพูลวิลล่า เปิดขายแบบ 4 ห้องนอนทุกวัน ยกเว้นวันหยุดพิเศษ วันหยุดต่อเนื่อง และเทศกาล ราคาสำหรับ 12 คน วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสเพียง 6,500 บาท วันศุกร์ 10,500 บาท วันเสาร์ 11,500 บาท บ้านมาลิสาบริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตาปิ้งย่าง คาราโอเกะ ไฟเธค บ้านกว้างขวาง มีพื้นที่เหมาะสำหรับจัดงาน และพักผ่อนแบบครอบครัว หรือหมู่คณะ สนใจเพิ่มเติมติดต่อ โทรศัพท์ : 096 171 6669 Line ID : 0961716669 โทรศัพท์ : 099 107 9880 Line ID : pimsmile9 โทรศัพท์ : 086 520 0574 Line ID : bagta โทรศัพท์ : 091 746 7999 Line ID : kal1977
  รายละเอียด
 • เกาะสิงโต หัวหิน
  เกาะสิงโตหัวหิน ตัวเกาะอยู่ห่างจากเขาตะเกียบประมาณ 800 เมตร มีกิจกรรมน่าสนใจพวกดำน้ำดูปะการัง ดูปลา ตกปลา ตกปลาหมึกได้ สามารถจ้างเรือจากหมู่บ้านประมงเขาตะเกียบให้พาไปได้แบบตกลงราคากันซึ่งไม่แพงนัก
  รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND