homebagta.com ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่า ห้วยทราย หัวหิน  
   
ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่า ห้วยทราย หัวหิน

ศูนย์เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทราย สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่น่าสนใจ เป็นโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ที่ศูนย์เราจะพบสัตว์ป่าหายากอย่างละมั่ง เนื้อทราย หรือหมีขอ สัตว์บางชนิดก็หลุดออกจากกรงมาเดินเล่นในพื้นที่ซะงั้น อย่างเก้งสีแดงหน้าตาน่ารักตัวนี้ เป็นสถานที่ ที่ควรไปเยี่ยมเยือนสักครั้งนะครับ

ตัวนี้หมีขอ ไม่หลุดจากกรงครับ เลี้ยงดูค่อนข้างแน่นหนาระมัดระวังคงเพราะค่อนข้างจะดุอยู่เหมือนกัน รู้จักกันไหมเอ่ย

นี่เนื้อทราย สัตว์ป่าสงวนชนิดหนึ่ง ในธรรมชาติหาดูตัวไม่ได้แล้ว ปัจจุบันมีตัวอยู่ที่ทุ่งกะมัง เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าภูเขียว จังหวัดชัยภูมิโน่น เป็นลูกหลานของรุ่นก่อนที่คนนำไปปล่อยเพื่อพาเขากลับคืนสู่ธรรมชาติ
ไทยแอร์เอเชียต้อนรับเครื่องบินใหม่ รุ่นแอร์บัส เอ 320 นีโอ
 • หัวหิน
 • มื้อเช้าที่หัวหิน
 • เที่ยวทั่วไทย โปรโมชั่น แนะนำที่พัก
  หัวหิน
  เดินเล่นตอนเย็นริมชายหาดหัวหิน เมืองท่องเที่ยวตากอากาศที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยมนต์เสน่ห์ของหาดทรายขาวละเอียด บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ปัจจุบันหัวหินมีที่พักให้บริการมากมาย แต่ละแห่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท คอนโด หรือบ้านพัก ซึ่งทุกที่พร้อมให้บริการทั้งแบบครอบครัว หมู่คณะ หรือคู่รักที่นิยมมาดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเล
  รายละเอียด
 • ไอติมไม้แท่งละบาท เพลินวาน หัวหิน
  ยังจำกันได้ไหมถึงไอติมเป๊ปซี่แท่งละบาท น้ำเขียว น้ำแดงแฟนต้า เอามาใส่ถังน้ำแข็งเขย่าๆ แล้วกลายเป็นไอติม เวลาเดินหน้าไม่หวนคืน แต่ถ้าลองสังเกตุ และมองดีๆ ระหว่างทาง บางครั้งเราก็อาจจะพบเจอสถานที่สักแห่ง ที่ความทรงจำของเรายังคงมีตัวตนอยู่ก็ได้
  รายละเอียด
 • มาหัวหิน กินอะไร ?
  เรื่อง ชินภพ พิมพะกร ภาพ ตี๋กะอ้อม https://www.facebook.com/HuaHinLensStory/ มาเที่ยวหัวหิน หลายคนบอกว่าก็ต้องกินอาหารทะเลสิ .. ใช่ครับ มาเที่ยวทะเลก็ต้องกินซีฟู๊ดส์ .. แต่คงมีสักมื้อที่อยากลองอาหารธรรมดาแต่รสชาติดี .. แนะนำ ข้าวแกงบัตรคิว เจ้พิกุล
  รายละเอียด
 • © Copyright : 2016-2021 {homebagta.com}
      Power By: Page PHPTHAILAND